Nền tảng tiêm chủng viettel xây dựng cấp chứng nhận cho 5,3 triệu người

Sau một tháng triển khai Hệ thống quản lý nền tảng tiêm chủng Viettel Solutions covid-19 xây dựng, gần 5,3 triệu Giấy chứng nhận tiêm chủng vắc xin Covid-19 điện tử đã được cấp cho hầu hết mọi người – chiếm gần 50% tổng số toàn bộ tiêm ở các tỉnh trên cả nước.

Nền tảng tiêm chủng viettel xây dựng

Đến ngày 10/8/2021, chỉ một tháng sau khi Bộ trưởng triển khai chiến dịch quảng cáo tiêm chủng trên toàn quốc, Hệ thống quản lý Nền tảng tiêm chủng viettel Covid-19 xây dựng đã đạt được nhiều kết quả xuất sắc. Máy đã cấp gần 5,3 triệu Giấy chứng nhận tiêm chủng vắc xin Covid-19 điện tử, ghi nhận gần 5 triệu đối tượng tham gia tiêm chủng thông qua Ứng dụng dự phòng sức khỏe điện tử và Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19.

Ngoài ra, gần 5 triệu người đã ủy quyền tiêm chủng thông qua Ứng dụng Dự trữ Sức khỏe Điện tử và Cổng Tiêm chủng Covid-19. Máy cung cấp đã được triển khai tại 63/63 tỉnh / khu vực đô thị của Hoa Kỳ, giúp các dịch vụ y tế chủ động trong việc phát triển các chương trình Nền tảng tiêm chủng viettel.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 11 triệu người đăng ký tham gia chương trình, trong đó hơn 3 triệu người ở Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 1,4 triệu người ở Hà Nội. Thông qua máy, nhân viên y tế chắc chắn có thể nhắn tin và thông báo các chủ đề trong chương trình Nền tảng tiêm chủng viettel dựa trên thời gian và khu vực được tạo, đảm bảo nhanh chóng và thiết thực cho cá nhân và nhân viên y tế. tài chính.

Cụ thể, đối với ứng dụng sổ sức khỏe điện tử, hiện đã có gần 3 triệu lượt tải ứng dụng trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Ông Lưu Thế Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp Y tế số, Tổng Công ty Giải pháp Kinh doanh Viettel (Viettel Solutions) cho biết: “Chúng tôi đang tích cực hoàn thiện hệ thống, đẩy mạnh đào tạo cho cán bộ. trong quá trình sử dụng hệ thống, sẵn sàng cho việc triển khai chiến dịch tiếp thị trên toàn quốc. ”

Người dân tham gia tiêm chủng tại các điểm tiêm bằng ứng dụng Nền tảng quản lý tiêm chủng Covid-19 quốc gia, chỉ mất chưa đầy 5 giây đơn thuần để xác nhận thông tin bằng mã QR. Sau khi dữ liệu tiêm chắc chắn được cập nhật vào cơ sở dữ liệu được xử lý tập trung, người dân có thể tra cứu “Giấy chứng nhận tiêm chủng vắc xin Covid-19” trên phần mềm Sổ sức khỏe điện tử hoặc trên Cổng thông tin điện tử. Tin tức về tiêm chủng Covid-19. Những người đã tiêm một liều vắc-xin Covid-19 sẽ có giấy chứng nhận màu vàng, và những người đã tiêm 2 liều sẽ có giấy chứng nhận màu xanh lam.

Ngoài ra, thời gian qua, Viettel Solutions đã không ngừng nỗ lực và nhanh chóng triển khai các giải pháp hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19: Kết nối 100% cơ sở y tế tuyến huyện với Hệ thống hỗ trợ khám, chữa bệnh từ xa Telehealth trong vòng 2 ngày để phục vụ cho việc chẩn đoán các ca bệnh Covid-19 nghiêm trọng, xây dựng giải pháp theo dõi cách ly y tế tại nhà trên ứng dụng Tuyên bố Sức khỏe Việt Nam tại TP.HCM.

nen-tang-tiem-chung-viettel

Nền tảng tiêm chủng viettel

Bạn nên xem thêm:

Camera ngoài trời viettel HC3

Camera trong nhà 360 độ

Sim số đẹp

Sim số thường

Mua gói data

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: Viettel

Địa chỉ: 12B Hùng Vương Thị Trấn Ngã Sáu Huyện Châu Thành

Hotline: 0293.626.7000

Email:

Website: viettelhaugiang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay